Bánh gạo tokbokki giá rẻ không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan

Bánh gạo tokbokki giá rẻ không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan

Bánh gạo tokbokki hiện đang là món ăn vặt rất phổ biến và được nhiều người rất yêu thích, nhất là các bạn trẻ. Chính vì vậy, thị trường cho sản phẩm này là rất lớn, nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm bẩn, kém chất lượng với các sản phẩm bánh gạo Hàn Quốc tokbokki giá rẻ cũng xuất hiện tràn lan, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Để bảo vệ quyền lợi cũng như sức khỏe cho khách hàng, HACAO - HFOOD xin đưa ra những dẫn chứng để quý vị có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề “Bánh gạo tokbokki giá rẻ không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan”.

 

banh-gao-tokbokki-Han-Quoc-H-Food

Bánh gạo cay Hàn Quốc

1. Tâm lý ham đồ rẻ của người tiêu dùng Việt

Do kinh tế tại Việt Nam so với nhiều quốc gia khác còn tương đối hạn chế, thu nhập bình quân đầu người vẫn chưa cao, chính vì thế đại đa số người dân có xu hướng chuộng đồ rẻ để có thể tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, đôi khi tâm lý này mang lại những điều không tốt, nhất là các sản phẩm có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta “ngon, rẻ nhưng không bổ”.

 

Đối với ngành hàng thực phẩm nói chung, người tiêu dùng nên cân nhắc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoặc lựa chọn các doanh nghiệp có nhà xưởng sản xuất khép kín, tiên tiến, công nghệ cao được công bố hình ảnh công khai. HACAO - HFOOD là một trong những đơn vị luôn công khai hình ảnh sản xuất của mình trên trang web và mạng xã hội để minh chứng cho chất lượng, cũng như khẳng định uy tín của mình.

2. Bánh gạo tokbokki giá rẻ không rõ nguồn gốc

Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc là món ăn đường phố Hàn Quốc nổi tiếng không chỉ tại khu vực châu Á mà nó được đón nhận tại hầu khắp quốc gia trên thế giới. Việt Nam là một trong số những quốc gia rất ưa chuộng và yêu thích các món ăn Hàn Quốc với rất nhiều hàng quán được mở ra, thực phẩm Hàn Quốc ăn liền. Vì vậy, để có thể thưởng thức món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam là điều không quá khó khăn. Nhưng đây lại là nguyên nhân có thể đem lại nhiều vấn đề cho chính những người tiêu dùng bởi sự gia tăng của các dòng sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan khắp thị trường với giá thành vô cùng rẻ.

 

 

Các sản phẩm bánh gạo tokbokki bán được với giá rẻ do quá trình sản xuất, các cơ sở sử dụng các loại gạo đã mốc, mọt rồi sử dụng các hóa chất để tẩy trắng lại, rất nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng. HACAO - HFOOD khuyên Quý khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm tốt, an toàn để sử dụng.

3. Bánh gạo tokbokki HACAO - HFOOD có an toàn không?

Beige Minimal Food Facebook Post 1200  700 px

Công ty CP HACAO là một trong những đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam. Công nghệ sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn ATVSTP do cơ quan chức năng yêu cầu. Các dòng sản phẩm bánh gạo tokbokki Hàn Quốc HACAO - HFOOD được nghiên cứu kỹ lưỡng chuẩn hương vị Hàn Quốc. Nguyên liệu để sản xuất bánh gạo cũng được HACAO lựa chọn qua nhiều khâu kiểm định rõ ràng, từ nhà cung cấp đến chất lượng từng lô hàng. Gạo để làm bánh gạo tokbokki được HACAO - HFOOD nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc chất lượng cao. Từ đó, những miếng bánh gạo HACAO - HFOOD có màu trắng tự nhiên, giai giòn chuẩn vị Hàn, dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

Với tiêu chí đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng làm kim chỉ nam hoạt động. HACAO - HFOOD luôn dùng yếu tố đạo đức đặt lên trên lợi nhuận, chất lượng sản phẩm ngày càng được cải thiện là minh chứng cho việc cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên của HACAO. Mục tiêu phát triển của HACAO là mang đến thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất để góp phần đẩy lùi tình trạng bánh gạo tokbokki giá rẻ không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan như hiện nay.

 

Hãy là người tiêu dùng thông thái, vì sức khỏe của bản thân và những người thân yêu của bạn! Cùng chung tay với HACAO trên hành trình đẩy lùi tình trạng thực phẩm bẩn bằng cách lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng hoặc tham gia vào hệ thống đại lý phân phối của HACAO. Bạn vừa có thêm thu nhập từ việc kinh doanh bánh gạo tokbokki Hàn Quốc cực hot, lại vừa có thể làm việc tốt cho sức khỏe cộng đồng. 

 

Xem thêm

Bánh gạo tokbokki phô mai chay thơm ngon tuyệt đỉnh

Mì sủi cảo làm như thế nào? Mua sủi cảo tôm thịt ở thành phố HCM

 

Quý I năm 2023, HACAO - HFOOD có những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng những phần quà cực khủng cho các Quý Đại lý khi tham gia hợp tác cùng HACAO. Liên hệ ngay với HACAO qua thông tin địa chỉ liên lạc sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HACAO

- VPĐD: Tầng 12 Tháp C - Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

- Nhà máy sản xuất: Khu Bãi Ô, Vệ Sơn Đoài, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

- Điện thoại: 0976 .013.391

- Email: [email protected]

- Website: hfood.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HACAO

VPĐD: Tầng 12 Tháp C - Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu Bãi Ô, Vệ Sơn Đoài, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Điện thoại: 0976 .013.391

Email: [email protected]

Website: hfood.com.vn