Về chúng tôi

Về chúng tôi

HF.231103---Cả-Hàn-Quốc-0141

 

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

Sản phẩm Hacao H’Food được tạo bởi từ tất cả tâm hồn và trí tuệ vì thế chúng mang đến sức khỏe, an toàn và vui vẻ hạnh phúc tới quý khách.

 

Thế giới ngày càng mở cửa, những ẩm thực tinh túy và độc đáo của mỗi quốc gia có cơ hội được khám phá và lan tỏa. Cùng với âm nhạc và thời trang, ẩm thực Hàn Quốc được rất nhiều nước yêu thích trong đó có Việt Nam chúng ta.

 

Đón đầu xu thế này cộng với kinh nghiệm làm việc trên 20 năm trong các công ty thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc, HACAO H’Food có đủ hiểu biết về công nghệ để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Hàn và giữ hương vị Hàn, giúp người tiêu dùng Việt được sử dụng phiên bản gốc chất lượng tương đương nhưng có date sản xuất mới hơn và giá rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu.

 

Chúng tôi không ngừng đầu tư công nghệ, thiết bị và nghiên cứu sản phẩm để phát triển không ngừng, phát huy tinh thần đoàn kết và niềm đam mê ẩm thực bất tận để sản phẩm ngày càng cao cấp và đa dạng. Đồng thời tiếp tục nỗ lực đưa CÔNG TY CỔ PHẦN HACAO với nhãn hiệu HACAO H’Food trở thành công ty dẫn đầu xu thế ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

Chân thành cảm ơn sự yêu mến của tất cả quý khách !

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HACAO

VPĐD: Tầng 12 Tháp C - Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu Bãi Ô, Vệ Sơn Đoài, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Điện thoại: 0976 .013.391

Email: [email protected]

Website: hfood.com.vn