Về chúng tôi

Về chúng tôi

ve

 

Công ty Cổ Phần Hacao kính chào Quý khách!

Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, tuân thủ nghiêm các quy định của Nhà nước và đáp ứng kịp thời những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường. Hacao vận hành công nghệ sản xuất và công thức chế biến của Hàn Quốc, những dòng sản phẩm chúng tôi triển khai ra thị trường chắc chắn giữ nguyên bản sắc và mang đậm hương vị truyền thống xứ Hàn. 

Sản phẩm của Hacao đều đa dạng, phong phú trong cách chế biến, mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng thưởng thức các món Hàn Quốc ngay tại nhà mình và có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng sản phẩm của Hacao.

Chúng tôi luôn thiện chí mời đối tác và nhà phân phối trên toàn quốc trên tinh thần đoàn kết, tôn trọng, các bên cùng có lợi, cùng phát triển.

Với sự tin tưởng đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, hệ thống phân phối sản phẩm của Hacao trên cả nước vẫn ngày một lớn mạnh, đồng thời đẩy mạnh việc xây dựng đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, sáng tạo làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tự tin hướng đến trinh phục những mục tiêu phát triển cao hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng hợp tác!

 

 

 

 

 

 

top

CÔNG TY CỔ PHẦN HACAO

VPĐD: Tầng 12 Tháp C - Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu Bãi Ô, Vệ Sơn Đoài, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Điện thoại: 0976 .013.391

Email: [email protected]

Website: hfood.com.vn