Công ty Cổ Phần HACAO trao quà cho NPP dịp cuối năm

tintuc

Công ty Cổ Phần HACAO trao quà cho NPP dịp cuối năm

Vào ngày 14/01/2023, hàng chục giải thưởng giá trị lên tới hàng trăm triệu đã được trao đến tay các NPP, Đại lý kinh doanh sản phẩm bánh gạo tteokbokki và bánh sủi cảo Hàn Quốc HACAO - HFOOD. 

 

image1

Triển khai từ giữa tháng 01/2023, Ban lãnh đạo công ty CP HACAO tổ chức chương trình “Trao giải cho NPP có sản lượng tiêu thụ sản phẩm xuất sắc” đã trực tiếp trao tặng giải thưởng xe máy SH Mode và Honda Vision tại cơ sở các NPP có doanh số xuất sắc năm 2022.

 

Ông Hoàng Hồng Quân - Tổng GĐ Công ty Cổ Phần HACAO cho biết: “Sau chương trình phát động phong trào thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm đối với toàn bộ hệ thống NPP trên toàn quốc thì đây được đánh giá là chương trình tiên phong cho hoạt động hồi phục kinh tế sau đại dịch Covid-19. Trong suốt 2002, để vượt qua những thách thức và khó khăn đó, HACAO một mặt nâng cao chất lượng các sản phẩm, mặt khác nâng cấp hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Cùng với đó là các chương trình ưu đãi lớn nhằm tri ân sự đóng góp của các NPP và Đại lý của HACAO. Đặc biệt trong năm 2022, tổng giải thưởng được trao trong chương trình lên đến gần 500 triệu đồng, lớn nhất từ trước đến nay”.

image16

 

Với thời gian sau gần 1 năm, tính từ ngày đầu tiên của năm 2022 đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. Tổng doanh số của các NPP và đại lý trên toàn quốc được tính theo thang điểm số tổng sản lượng tiêu thụ đạt mức chỉ tiêu của các giải thưởng. Sau đó, ngày 14 tháng 01 năm 2023 các giải thưởng xe máy SH Mode và Honda Vision đã được trao tận tay cho chủ nhân xuất sắc.

 

Là một thành viên của hệ thống NPP toàn quốc của HACAO, đại diện NPP anh Tấn chia sẻ rằng: “Cảm ơn Công ty CP HACAO đã tổ chức chương trình ý nghĩa cho các NPP có được động lực kinh doanh tốt hơn, tôi may mắn nhận được giải thưởng là 01 chiếc xe SH Mode trị giá 70 triệu đồng - giải thưởng lớn nhất của chương trình”. Cùng với không khí vui vẻ, NPP Thanh Hà cũng rất vui mừng khi giành được giải thưởng vô cùng hấp dẫn của chương trình là chiếc Honda Vision trị giá 40 triệu đồng. Ngoài ra các giải thưởng cũng được trao cho các NPP như Đông Anh, Minh Hòa, Thạch Hương, … 

 

image17

Được nghiên cứu và tổ chức với quy mô lớn, bài bản, chương trình tri ân khách hàng của HACAO nhận được những phản hồi tích cực, tất cả các NPP đều mong muốn công ty tổ chức chương trình khuyến mãi trong những năm tiếp theo. Không chỉ vậy, nhờ có chương trình này mà đã thu hút được đông đảo khách hàng mới đăng ký trở thành thành viên trong hệ thống phân phối của HACAO.

 

Bên cạnh các chương trình trao quà tri ân cho các NPP, HACAO còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng với những đợt giảm giá và phần quà đi kèm vô cùng hấp dẫn khác. 

 

Xem Thêm: Bánh gạo tokbokki phô mai chay thơm ngon tuyệt đỉnh

 

Xem Thêm: Mì sủi cảo làm như thế nào? Mua sủi cảo tôm thịt ở thành phố HCM

 

Hãy nhanh tay đăng ký thành viên phân phối của HACAO để có thể nhận được những giải thưởng KHỦNG trong năm 2023 bạn nhé! HACAO rất hân hạnh được hợp tác cùng quý vị trong kinh doanh và phát triển!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HACAO

VPĐD: Tầng 12 Tháp C - Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu Bãi Ô, Vệ Sơn Đoài, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Điện thoại: 0976 .013.391

Email: [email protected]

Website: https://hfood.com.vn

top

CÔNG TY CỔ PHẦN HACAO

VPĐD: Tầng 12 Tháp C - Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu Bãi Ô, Vệ Sơn Đoài, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Điện thoại: 0976 .013.391

Email: [email protected]

Website: hfood.com.vn