Sủi cảo
Sủi cảo nhân thịt
-
Xuất xứViệt Nam
-
Thương hiệuHFood
-
Khối lượng tịnh1kg
-
Thành phần
Bột mì, thịt heo, củ cải, mỡ heo, nước, thịt gà, bì heo, cà rốt, hành tây, mộc nhĩ, miến, hành lá, bột hương mùi, hạt nêm, đường, rau mùi, bột hành tây, muối, gluten lúa mì, bột ngô, hạt tiêu, chất điều vị, dầu thực vật, chất nhũ hóa.
-
Hướng dẫn sử dụng
Sản phẩm dùng cho chế biến, có thể chiên, hấp, nấu canh.
- Chiên: Cho 1 lượng dầu vừa đủ vào chảo. Khi dầu sôi, cho sùi cảo (không cần rã đông) chiên đến khi vỏ vàng đều.
- Hấp: Cho lượng nước vừa đủ vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi, hạ nhỏ lửa và cho sủi cảo (không cần rã đông) vào nồi, hấp trong khoảng 8 - 10 phút.
- Lẩu: Sử dụng sủi cảo như 1 thành phần nguyên liệu lẩu. Có thể dùng cho nhiều loại lẫu khác nhau như lẩu thập cẩm, lẩu hải sản, lẩu Thái...
-
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sản xuất
-
Bảo quản
Nhiệt độ: -18 độ C
Sủi cảo nhân tôm
-
Xuất xứViệt Nam
-
Thương hiệuHFOOD
-
Khối lượng tịnh500g
-
Thành phần
Bột mỳ, thịt heo, củ cải, nước, cà rốt, hành tây, tôm nõn, thịt gà, sốt mayonnaise, hành lá, mỡ heo, đậu tương, bột hương tôm, đường, chất điều vị, gluten lúa mì, bột ngô, hạt nêm, bột hành tây, hạt tiêu, muối, dầu thực vật, chất nhũ hóa
-
Hướng dẫn sử dụng
Sản phẩm dùng cho chế biến, có thể chiên, hấp, nấu canh.
- Chiên: Cho 1 lượng dầu vừa đủ vào chảo. Khi dầu sôi, cho sùi cảo (không cần rã đông) chiên đến khi vỏ vàng đều.
- Hấp: Cho lượng nước vừa đủ vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi, hạ nhỏ lửa và cho sủi cảo (không cần rã đông) vào nồi, hấp trong khoảng 8 - 10 phút.
- Lẩu: Sử dụng sủi cảo như 1 thành phần nguyên liệu lẩu. Có thể dùng cho nhiều loại lẫu khác nhau như lẩu thập cẩm, lẩu hải sản, lẩu Thái...
-
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sản xuất
-
Bảo quản
Bảo quản đông -18 độ C
Sủi cảo tôm mê ly
-
Xuất xứViệt Nam
-
Thương hiệuHFood
-
Khối lượng tịnh500g
-
Thành phần
Bột mì, tôm nõn, thịt heo, mỡ heo, nước, bì heo, củ cải, miến, hành tây, bột hương mùi, hành lá, cà rốt, bột nêm, đường, bột tôm, hạt tiêu, muối, gluten lúa mì, bột ngô, chất điều vị, chất nhũ hóa.
-
Hướng dẫn sử dụng
- Nấu súp: Cho nước vừa đủ, đun sôi từ 5 - 10 phút, nêm thêm muối và gia vị vừa ăn. Khi múc ra bát bổ sung thêm hành lá để sản phẩm thêm thơm ngon.
- Chiên: Cho dầu ăn vào chảo, đun dầu nóng già, bỏ bánh vào chiên vàng, vỏ giòn rụm. Khi sử dụng chấm với nước mắm hoặc nước tương tùy khẩu vị.
- Hấp: Sử dụng nồi hấp, xếp bánh lên khay. Hấp cách thủy từ 10 - 15 phút tính từ lúc nước sôi bánh sẽ chín mềm. Khi sử dụng chấm với nước mắm hoặc nước tương tùy khẩu vị.
-
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sản xuất
-
Bảo quản
Nhiệt độ: -18 độ C
Sủi cảo thịt mê ly
-
Xuất xứViệt Nam
-
Thương hiệuHFood
-
Khối lượng tịnh500g
-
Thành phần
Bột mì, thịt heo, mỡ heo, nước, bì heo, củ cải, miến, hành tây, bột hương mùi, hành lá, mộc nhĩ, bột nêm, đường, bột hành, rau mùi, hạt tiêu, muối, gluten lúa mì, bột ngô, cà rốt, chất điều vị, chất nhũ hóa.
-
Hướng dẫn sử dụng
- Nấu súp: Cho nước vừa đủ, đun sôi từ 5 - 10 phút, nêm thêm muối và gia vị vừa ăn. Khi múc ra bát bổ sung thêm hành lá để sản phẩm thêm thơm ngon.
- Chiên: Cho dầu ăn vào chảo, đun dầu nóng già, bỏ bánh vào chiên vàng, vỏ giòn rụm. Khi sử dụng chấm với nước mắm hoặc nước tương tùy khẩu vị.
- Hấp: Sử dụng nồi hấp, xếp bánh lên khay. Hấp cách thủy từ 10 - 15 phút tính từ lúc nước sôi bánh sẽ chín mềm. Khi sử dụng chấm với nước mắm hoặc nước tương tùy khẩu vị.
-
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sản xuất
-
Bảo quản
Nhiệt độ: -18 độ C