Tteokbokki - hfood.com.vn

banner 22-11-2023

Tteokbokki

Results 1 - 4 of 4
Sắp xếp
Tteokbokki Hàn Quốc vị truyền thống

Tteokbokki Hàn Quốc vị truyền thống

Xem ngay
  • Xuất xứ
    Việt Nam
  • Thương hiệu
    HFood
  • Khối lượng tịnh
    400g
  • Thành phần

    - Bánh gạo: Gạo (87.8%), nước, cồn thực phẩm, muối.

    - Nước xốt: Nước, tương ớt, mạnh nha, đường, hành tây, tỏi, hạt nêm, chất điều vị, bột ớt.

  • Hướng dẫn sử dụng

    - Rửa qua bánh gạo bằng nước lạnh.

    - Cho bánh gạo, xốt vào khoảng 180ml nước vào nồi hoặc chảo nhỏ.

    - Đảo đều, nấu trong khoảng 5 phút, khi thấy bánh gạo chín mềm, nước xốt sền sệt là hoàn thành.

    - Có thể cho thêm chả cá, trứng gà luộc, mỳ tôm, hành lá, hành tây... tùy sở thích cho món ăn thêm ngon hơn.

  • Hạn sử dụng

    3 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Bảo quản

    Nhiệt độ: 0 - 5 độ C

Liên hệ
Tteokbokki Hàn Quốc

Tteokbokki Hàn Quốc

Xem ngay
  • Xuất xứ
    Việt Nam
  • Thương hiệu
    HFood
  • Khối lượng tịnh
    500g
  • Thành phần

    Bánh gạo: Gạo (87.8%), nước, cồn thực phẩm, muối.

  • Hướng dẫn sử dụng

    Sản phẩm dùng cho chế biến, phải xử lý nhiệt trước khi dùng.

    Nấu bánh gạo với xốt tteokbokki và các nguyên liệu như chả cá, xúc xích, rau, củ... có thể dùng các loại xốt như xốt kem, xốt cay, xốt phô mai...

    - Lẩu: Dùng bánh gạo làm nguyên liệu cho các món lẩu như lẩu thập cẩm, lẩu hải sản, lẩu Thái...

    - Xiên bánh gạo xúc xích: Dùng xiên, xiên bánh gạo với xúc xích đã cắt ngắn. Rán chín đều 2 mặt. Ăn cùng với tương ớt, tương cà.

    - Bánh gạo xiên bơ mật ong: Dùng xiên, xiên bánh gạo với nhau. Rán chín trên chảo với bơ rồi quết lên 1 lớp mật ong. Có thể rắc thêm một số loại hạt như lạc rang, óc chó, hạnh nhân để món ăn ngon hơn.

  • Hạn sử dụng

    3 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Bảo quản

    Nhiệt độ: 0 - 5 độ C

Liên hệ
Bánh gạo Hàn Quốc vị tương đen

Bánh gạo Hàn Quốc vị tương đen

Xem ngay
  • Xuất xứ
    Việt Nam
  • Thương hiệu
    HFood
  • Khối lượng tịnh
    500g
  • Thành phần
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Hạn sử dụng
  • Bảo quản
Liên hệ
Bánh gạo Hàn Quốc nhân phô mai

Bánh gạo Hàn Quốc nhân phô mai

Xem ngay
  • Xuất xứ
    Việt Nam
  • Thương hiệu
    HFood
  • Khối lượng tịnh
    400g
  • Thành phần

    Tteokbokki: Gạo (73.8%), phô mai (12%), nước, bột năng, muối, cồn thực phẩm Nước xốt: Sữa nguyên kem, sữa tươi, nước, cà chua, hành tây, tỏi, nấm, đường, muối, dầu ô liu, bột tiêu, mùi tây, hương phô mai (0.12%).

  • Hướng dẫn sử dụng

    Bước 1:

    Đun sôi nước rồi cho Tteokbokki nhân phô mai vào chần 

    khoảng 2 đến 3 phút cho Tteokbokki dẻo mềm rồi vớt ra.

    Bước 2:

    Trộn Tteokbokki đã chần với xốt vị phô mai theo lượng 

    vừa đủ với sở thích khẩu vị.

  • Hạn sử dụng

    6 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Bảo quản

    Nhiệt độ: 0-5 độ C

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN HACAO

VPĐD: Tầng 12 Tháp C - Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu Bãi Ô, Vệ Sơn Đoài, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Điện thoại: 0976 .013.391

Email: [email protected]

Website: hfood.com.vn