Tin tức - hfood.com.vn

Tin tức

Cách làm chả giò chiên truyền thống dịp Tết cho mâm cỗ đầy hương vị

  • Mô tả

    Mâm cỗ truyền thống ngày Tết không thể thiếu, đây là món ăn được yêu thích vì sự thơm ngon hòa quyện nhiều hương vị của phần nhân, lớp vỏ chiên giòn rụm ăn kèm nước chấm bùng nổ hương vị. Dưới đây HACAO - HFOOD hướng dẫn cách làm chả giò chiên truyền thống dịp Tết cho mâm cỗ đầy hương vị.

  • Bánh gạo tokbokki xiên thịt bò nướng hấp dẫn cho tiệc tất niên ngoài trời

  • Mô tả

    Món bánh gạo tokbokki xiên thịt bò nướng còn có tên gọi Hàn Quốc là Sanjeok, đây là món ăn truyền thống trong các ngày lễ ở Hàn Quốc. Nó rất phù hợp cho những bữa tiệc nướng ngoài trời, đầy đủ chất dinh dưỡng, nhất là những bữa tiệc tất niên. Những miếng thịt bò tươi mềm được ướp với nước sốt bulgogi đơn giản và nhanh chóng lại thật thơm ngon.

  • Món ăn truyền thống ngày Tết của Hàn Quốc có gì đặc biệt?

  • Mô tả

    Tết Nguyên Đán của Hàn Quốc còn được gọi là Seollal với nhiều món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Từ món chính đến tráng miệng, bạn sẽ tìm thấy nhiều công thức nấu ăn từ đơn giản đến nâng cao, hoàn hảo để có những món ăn tuyệt vời cho khoảnh khắc ấm cúng bên gia đình và bạn bè. Sau đây, HACAO xin giới thiệu tới các bạn món ăn truyền thống ngày Tết của Hàn Quốc để xem tại đất nước này có gì đặc biệt nhé.

  • Mì thủy tinh Hàn Quốc (Japchae) là món gì? Cách làm mì chay đơn giản tại nhà

  • Mô tả

    Bên cạnh món bánh gạo tokbokki Hàn Quốc, món mì thủy tinh Hàn Quốc hay còn được gọi là Japchae cũng là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc, nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền. Sau đây, HACAO - HFOOD xin giới thiệu đến các bạn về món mì này qua nội dung bài viết “Mì thủy tinh Hàn Quốc (Japchae) là món gì? Cách làm mì chay đơn giản tại nhà” được chia sẻ dưới đây.

  • Món chay ngày Tết thơm ngon đơn giản tại nhà: Nấm kho cải chíp

  • Mô tả

     

    Tiếp tục series công thức nấu các món chay ngày Tết thơm ngon, HACAO - HFOOD sẽ chia sẻ tới các bạn công thức nấu nấm kho cải chíp ngon tuyệt, phù hợp làm món ăn cúng gia tiên, ăn uống cùng người thân lại rất tốt cho sức khỏe chỉ với 10 phút nấu

  • Món ăn ngày Tết độc đáo cùng HACAO - HFOOD

  • Mô tả

    Dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 đang đến gần, với người châu Á nói chung và với người Việt Nam nói riêng thì đây là một trong những dịp Lễ lớn nhất trong năm. Cũng trong dịp lễ này, những món ăn ngày Tết cổ truyền luôn được gìn giữ như một nét đẹp truyền thống từ ông cha ta. HACAO - HFOOD rất trân trọng văn hóa này của người Việt chúng ta. Tuy nhiên, để mâm cỗ có phần đa dạng hơn ngoài các món như canh khổ qua, thịt kho hột gà, bánh chưng, bánh tét, chả giò, canh măng, gà luộc, giò tai, củ hành/kiệu muối, … Chúng ta có thể bổ sung một vài món ăn cũng được ăn vào dịp Tết của người Hàn Quốc và Trung Quốc đó là bánh sủi cảo và tokbokki. Hãy tìm hiểu món ăn ngày Tết độc đáo cùng HACAO - HFOOD qua bài viết dưới đây nhé!

  • Há cảo tôm xíu mại ngon như nhà hàng dịp Tết

  • Mô tả

    Đừng nhầm món ăn này với gyoza của Nhật Bản, tuy nó cũng là một loại bánh bao nhưng gyoza giống với sủi cảo hơn, vì xíu mại sử dụng lớp vỏ bọc có kết cấu khác. Há cảo thường có lớp vỏ mỏng hơn so với sủi cảo và phần nhân cũng hơi khác. Há cảo tôm xíu mại Quảng Đông thường có nhân thịt lợn băm, tôm, nấm và nêm chút gia vị đặc trưng của châu Á, cùng với đó nó được bọc cùng với những viên xíu mại hình tròn.

  • Cách làm tokbokki không cay đơn giản tại nhà

  • Mô tả

     

    Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến món bánh gạo xào cay tteokbokki (tokbokki) nếu đã quen thuộc với ẩm thực xứ Hàn. Tokbokki là tên gọi bánh gạo xào cay trong tiếng Hàn. Tokbokki cay ngọt rất phổ biến ở Hàn Quốc, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được cay, vậy độ cay bạn có thể làm giảm được hay không. Dưới đây là cách làm tokbokki không cay hoặc tokbokki không cay đơn giản tại nhà mà vẫn giữ được hương vị chuẩn Hàn.

  • Hướng dẫn cách chế biến tokbokki Hàn Quốc vị phô mai ăn liền

  • Mô tả

    Tokbokki Hàn Quốc vị phô mai ăn liền là sản phẩm rất được yêu thích hiện nay, không chỉ vì hương vị thơm ngon, béo ngậy mà nó còn rất tiện lợi đối với nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, làm sao để có được món bánh gạo phô mai gói ngon “đỉnh của chóp” thì không phải ai cũng biết đến. Dưới đây là bài viết HACAO - HFOOD hướng dẫn cách chế biến tokbokki Hàn Quốc vị phô mai ăn liền ngon hết sảy tại nhà.

  • Cách làm sủi cảo tôm thịt tại nhà ngon như sủi cảo Hà Tôn Quyền, Quận 11

  • Mô tả

    Thực sự không cần giới thiệu quá nhiều về món sủi cảo, không chỉ đối với người Việt gốc Hoa mà ngay cả người Việt 100% không phải người Trung Quốc cũng đều đã nghe đến món ăn này. Trên thực tế, nó phổ biến đến mức nó đã trở thành một phần của văn hóa Trung Quốc. Bạn đi đến bất kỳ nhà hàng Trung Quốc nào ở nước ngoài rất có thể bạn sẽ thấy sủi cảo trong thực đơn. Tại Việt Nam, nhất là khu vực Quận 11 - TP.HCM, món sủi cảo trên phố Hà Tôn Quyền luôn được các bạn trẻ yêu thích. Sau đây, HACAO - HFOOD xin giới thiệu đến các bạn cách làm sủi cảo tôm thịt tại nhà ngon như sủi cảo Hà Tôn Quyền, Quận 11, TP HCM.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN HACAO

    VPĐD: Tầng 12 Tháp C - Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

    Nhà máy sản xuất: Khu Bãi Ô, Vệ Sơn Đoài, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

    Điện thoại: 0976 .013.391

    Email: [email protected]

    Website: hfood.com.vn