Hướng dẫn chế biến
Mì kim chi bánh gạo
Nguyên liệu:
Bánh gạo, kim chi cải thảo, mì ăn liền,
chả cá, hành, tương ớt, ớt bột, mật ong
-
Xuất xứ
-
Thương hiệu
-
Khối lượng tịnh
-
Thành phần
-
Hướng dẫn sử dụng
-
Hạn sử dụng
-
Bảo quản
Cắt chả cá thành từng miếng vừa ăn. Hành cắt chéo và chuẩn bị mì gói.
Bắc nồi nước lên bếp và cho bánh gạo cùng chả cá vào. Tiếp đến bạn cho ớt, hành cùng kim chi.
Cho muối sau đó nêm nếm thêm cùng với ớt bột, mật ong. Khi đã vừa miệng thì cho mì gói vào, khi mì chín thì tắt bếp và thưởng thức.
Bánh gạo xào thịt gà
Nguyên liệu:
Bánh gạo, đùi gà, rượu gạo, muối, tiêu, nước, xì dầu, ớt đỏ, dầu hào, đường, dầu ăn, vừng trắng rang, tỏi băm, bột chiên tempura, siro ngô
-
Xuất xứ
-
Thương hiệu
-
Khối lượng tịnh
-
Thành phần
-
Hướng dẫn sử dụng
-
Hạn sử dụng
-
Bảo quản
Cách chọn mua thịt gà tươi ngon
Sơ chế thịt gà
Chiên thịt gà
Làm nước sốt
Xào bánh gạo
Hoàn thành
Bánh gạo xào thịt bò
Nguyên liệu:
Thịt bò, bánh gạo, ớt chuông, hành lá, xì dầu, hạt nêm, tỏi băm, rượu Hàn Quốc, dầu mè, đường, nước mắm.
-
Xuất xứ
-
Thương hiệu
-
Khối lượng tịnh
-
Thành phần
-
Hướng dẫn sử dụng
-
Hạn sử dụng
-
Bảo quản
Cách chọn mua thịt bò ngon
Cách chọn mua ớt chuông ngon
Sơ chế nguyên liệu
Ướp thịt với gia vị
Xào bánh gạo
Canh sủi cảo
Nguyên liệu:
- Súp lơ xanh
- Cà rốt
- Đậu Hà Lan
- Nước tương
- Muối, tiêu
-
Xuất xứ
-
Thương hiệu
-
Khối lượng tịnh
-
Thành phần
-
Hướng dẫn sử dụng
-
Hạn sử dụng
-
Bảo quản
1. Xương lợn hầm qua nước sôi, hầm khoảng 2 tiếng. Hành tây cắt khoanh, cà rốt và củ cải cắt nhỏ
2. Lấy 500ml nước hầm xương cho vào nồi, thêm 1l nước. Cho hành tây, cà rốt, củ cải vào đun sôi, vặn nhỏ lửa đun khoảng 30 phút rồi cho chút muối, đun tiếp 30 phút thì lấy rau củ ra, để lại nước hầm.
3. Đun sôi nước dùng, cho cà rốt và sủi cảo vào trước, thêm 1 thìa nước tương, đun khoảng 10 - 15 phút. Hớt bọt và váng mỡ đổ đi.
4. Sau khi đun khoảng 10 - 15 phút, nhân sủi cảo đã chín, thêm súp lơ xanh và đậu Hà Lan, đun sôi lại 1 chút là được. Múc canh ra bát, rắc muối tiêu lên trên.