Tin tức
Tokbokki: Sự kết hợp hài hòa giữa cay và ngọt
Bánh gạo Tokbokki nổi tiếng Hàn Quốc có sự kết hợp hài hòa giữa vị cay của ớt và vị ngọt của bánh gạo. Tất cả tạo nên một sự tổng hợp hài hòa hương vị vô cùng ấn tượng.
Chế biến bánh mandu nhân hải sản thơm ngon
Cách chế biến bánh mandu nhân hải sản thơm ngon khá đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà của mình. Tham khảo ngay các bước mà H’Food chia sẻ dưới đây nhé.
Hướng dẫn làm bánh mandu truyền thống của Hàn Quốc
Có nhiều cách làm bánh mandu thơm ngon hấp dẫn như bánh mandu nhân kim chi, bánh mandu nhân tôm,... Cùng vào bếp với H’Food hôm nay để tham khảo các bước thực hiện nhé.
Ý nghĩa của bánh Mandu trong ẩm thực Hàn Quốc
Bánh Mandu tượng trưng cho sự sung túc, may mắn và đoàn viên. Bánh được trao tặng như lời chúc tốt đẹp cho người thân, bạn bè và thể hiện lòng hiếu thảo với tổ tiên.
Những cách làm nước sốt tokbokki ai cũng làm được tại nhà
Bạn có thể làm nước sốt tokbokki cay tại nhà và không cay đơn giản. Cùng H’food vào bếp ngay để tự tay làm nước chấm thần thánh này bạn nhé.
Sự phổ biến và hấp dẫn của hà cảo trên bàn ăn quốc tế
Há cảo không chỉ có ở Trung Quốc mà còn có sự chế biến, sáng tạo ở nhiều quốc gia khác nhau như Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản,... với những hương vị thơm ngon rất đặc trưng.
Bánh Mandu: Hòa quyện giữa hương vị và lịch sử
Hơn cả một món ăn, Mandu là câu chuyện về lịch sử, văn hóa và niềm tự hào của Hàn Quốc, ẩn chứa trong từng nếp gấp vỏ bánh và vị ngon khó cưỡng.
Cách pha nước chấm bánh mandu ngon nhất
Cách pha nước chấm bánh mandu dễ dàng tại nhà với nguyên liệu đơn giản. Chỉ mất vài phút, bạn đã có chén nước chấm "thần thánh" để thưởng thức cùng món mandu yêu thích.