Tin tức
5 loại nước sốt bánh sủi cảo đông lạnh ngon nhức nách
Từ các phiên bản đơn giản đến phức tạp hơn, hướng dẫn này, Hfood xin chia sẻ cho quý vị và các bạn 5 loại nước sốt bánh sủi cảo đông lạnh ngon nhức nách. Những công thức này hứa hẹn sẽ đưa món ăn của bạn lên một tầm cao mới, cùng theo dõi nhé!
HACAO - HFOOD và hành trình bền bỉ trên con đường thực phẩm an toàn, bổ dưỡng
HACAO - HFOOD là một trong những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Nhờ công nghệ tân tiến hiện đại, nguồn nhân sự được đào tạo bài bản về lĩnh vực chế biến thực phẩm tại Hàn Quốc, nhờ đó các sản phẩm của HACAO - HFOOD luôn mang tính sáng tạo độc đáo so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường
7 loại bánh bao trong món dimsum
Khi nói tới ẩm thực Trung Quốc, chúng ta không thể không kể đến món dimsum với tổng hợp các loại bánh bao truyền thống hấp dẫn. Lịch sử về chiếc bánh bao Trung Quốc đã có cách đây hơn 1800 năm, hiện có rất nhiều chủng loại biến thể được sáng tạo trong phần nhân của bánh. Trong đó, món dimsum là món ăn được cả thế giới săn đón, có mặt ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, các loại bánh bao trong món dimsum không phải ai cũng biết. Chính vì thế, trong bài viết này, Sủi cảo Hfood - Hacao xin chia sẻ đến các bạn về 7 loại bánh bao trong món dimsum. Cùng theo dõi nhé!
Vỏ bánh sủi cảo được làm như thế nào
Có rất nhiều loại bánh bao trong ẩm thực Trung Quốc, mỗi loại lại yêu cầu một loại giấy gói khác nhau. Các loại bánh bao truyền thống phổ biến của Trung Quốc thường thấy như bánh sủi cảo, há cảo, hoành thánh và xíu mại thường được làm bằng giấy gói thành phần từ lúa mì. Trong phần hướng dẫn này của Hfood, bạn sẽ có thể thành thạo kỹ năng cơ bản về cách làm vỏ bánh sủi cảo, cùng theo dõi nhé!
Mua bánh gạo tteokbokki ở đâu ngon nhất?
Tteok là một trong những món ăn vặt nổi tiếng nhất trong lịch sử Hàn Quốc. Tteok là thuật ngữ chung để chỉ bánh gạo ở Hàn Quốc và do chất liệu mềm dễ uốn nên nó có thể được làm ở nhiều dạng khác nhau. Trong đó nổi tiếng nhất là món tteokbokki. Vậy tteokbokki là gì? Mua bánh gạo tteokbokki ở đâu ngon nhất? Bài viết dưới đây là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.
Bánh gạo cay tteokbokki phô mai hải sản
Công thức tteokbokki này là một biến thể được làm từ hải sản và phô mai. Tất cả các hương vị tương phản kết hợp rất tốt với nhau để tạo ra một thứ gì đó vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Điều gì sẽ xảy ra khi tteokbokki - món ăn đường phố phổ biến của Hàn Quốc kết hợp với hải sản và phô mai? Dưới đây là gợi ý công thức mà Hfood sưu tầm được về cách chế biến tteokbokki là “bánh gạo cay tteokbokki phô mai hải sản”, cùng theo dõi nhé!
Món Gungjung tteokbokki bánh gạo cung đình của Hàn Quốc
Gungjung tteokbokki là phiên bản truyền thống của tteokbokki, Gungjung có nghĩa là “triều đình” trong tiếng Hàn. Không giống như phiên bản cay hiện nay, phiên bản truyền thống này có hương vị nhẹ nhàng với nước sốt làm từ nước tương. Vì vậy, nó còn được gọi là ganjang tteokbokki. Phiên bản tteokbokki truyền thống này có hương vị nhẹ nhàng với nước sốt làm từ nước tương, có vị hơi ngon nhưng cực kỳ hấp dẫn. Sau đây, Hfood xin giới thiệu tới các bạn món “Gungjung tteokbokki bánh gạo cung đình của Hàn Quốc” cho các bạn có cái nhìn mới mẻ hơn về tteokbokki.
Top 8 loại bánh gạo Hàn Quốc được yêu thích hàng đầu
“Tteok” có nghĩa là bánh gạo, là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc được làm chủ yếu từ gạo tẻ hoặc gạo nếp. Khi nói đến bánh gạo, chúng ta thường nghĩ đến tteokbokki - món bánh gạo cay nhưng thực tế có hàng trăm món ăn được làm từ bánh gạo. Mặc dù được sáng tạo và chế biến thành nhiều phiên bản khác nhau với hương vị đa dạng nhưng về cơ bản thì tteok thường ngọt và dai.
Cách làm sủi cảo nhân tôm thịt thơm ngon tại nhà
Sủi cảo nhân tôm thịt được chế biến từ những miếng thịt heo tươi ngon kết hợp cùng tôm tươi xào mặn giòn đủ vị, hai thứ nguyên liệu được bao bọc bởi lớp vỏ bột giòn dai, tạo nên một cảm giác hấp dẫn khó tả. Hương vị càng mạnh mẽ hơn khi kết hợp ăn kèm với nước tương, mè và tỏi. Những chiếc bánh sủi cảo nhân tôm thịt này rất dễ làm và tiện lợi, có thể dùng cho món phụ, món khai vị hoặc món chính. Dưới đây là bài viết Hfood chia sẻ cách làm sủi cảo nhân tôm thịt thơm ngon đơn giản tại nhà.
Bánh gạo tteokbokki Hàn Quốc xào cay làm như thế nào?
Tteokbokki là một món ăn đường phố rất ngon và rất phổ biến của Hàn Quốc với vị cay ngọt và dai dai gây nghiện. Món ăn này không khó để chế biến, bạn có thể làm món ăn này ngay tại nhà với công thức chế biến bánh gạo tteokbokki Hàn Quốc xào cay được Hfood chia sẻ ngay sau đây.