Tin tức
Công ty Cổ Phần HACAO: Hướng tới thương hiệu Hfood chất lượng - uy tín - an toàn - dinh dưỡng
Đánh dấu gần 5 năm trở thành nhà cung cấp thực phẩm tin cậy của mọi gia đình, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, đại lý trên khắp Việt Nam. Công ty Cổ Phần Hacao tự hào với thương hiệu Hfood, thương hiệu thực phẩm uy tín - chất lượng - an toàn - dinh dưỡng được người tiêu dùng yêu thích.
Từ năm 2020, với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn trong ngành thực phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản. Hacao đã nghiên cứu, phát triển nhiều sản phẩm mang thương hiệu Hfood mang công thức độc đáo, thành công đưa văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt và đã đạt được một số thành tựu nhất định.
Công thức nước sốt sủi cảo ngon nhất
Các loại bánh dimsum nói chung, bánh sủi cảo nói riêng rất đa dạng, tuy nhiên sự đa dạng của nước sốt ăn kèm sủi cảo lại là một thứ đáng chú ý hơn cả. Món bánh sủi cảo có ngon và hấp dẫn hay không, phụ thuộc rất nhiều vào phần nước sốt. Bạn có thể làm nước sốt sủi cảo của Trung Quốc và Nhật Bản trong vòng 5 phút với một số nguyên liệu đơn giản.
Cách chế biến bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền
Bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền là cách nhanh nhất và dễ nhất để có được những chiếc bánh bao mềm, hấp là hoàn hảo nhất. Với thời gian nấu chỉ 10 phút, bạn đã sẵn sàng có ngay một món ăn khi vị hay món ăn nhẹ tuyệt vời này ngay lập tức. Dưới đây là một số cách chế biến sủi cảo đông lạnh ăn liền mà Hfood muốn chia sẻ đến các bạn
Công thức làm gimbap gà chuẩn Hàn Quốc
Gimbap Hàn Quốc (cơm cuộn rong biển) có thể hiểu đơn giản ý nghĩa với từ ghép như: bap trong tiếng Hàn Quốc là cơm được cuộn và ép trong một tấm rong biển khô (tiếng hàn gọi là gim), nhưng thường thì gimbap điển hình bao gồm thành phần là rau và thịt, nhân nhiều màu sắc. Công thức gimbap mà Hfood muốn chia sẻ cho các dưới đây rất đơn giản chỉ với hai thành phần trong nhân là gà áp chảo giòn và củ cải muối (danmuji).
Cách chế biến món bánh gạo cay tteokbokki Hàn Quốc
Ttoekbokki là món ăn được chế biến từ những chiếc bánh gạo dai được nấu trong nước dùng cay, đỏ với các loại topping thơm ngon khác. Đây là món ăn đường phố phổ biến của Hàn Quốc. Có rất nhiều công thức của món tteokbokki, một số người thêm bánh bao mandu, có người thêm sủi cảo, bắp cải, phô mai hoặc mì ramen, nhưng phiên bản dưới đây của bánh gạo cay Hàn Quốc là món ăn cổ điển và được yêu thích, Hfood xin chia sẻ công thức này hy vọng các bạn sẽ thích nó, cùng theo dõi nhé!
Nguồn gốc lịch sử của tteokbokki Hàn Quốc
Tteokbokki được dịch là bánh gạo cay - một trong những món ăn đường phố đặc trưng phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, phiên bản dùng với sốt cay của tteokbokki không phải là phiên bản gốc mà là sản phẩm của quá trình thay đổi, sáng tạo không ngừng trong công thức nấu ăn.
Tteokbokki Hàn Quốc thương hiệu Hfood có gì đặc biệt?
Thương hiệu Hfood được biết đến với những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích và đã có mặt ở hầu hết chuỗi các siêu thị lớn trên khắp cả nước. Nhân sự của Hfood có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế biến thực phẩm tại Hàn Quốc, Hfood đã nghiên cứu, sản xuất đưa ra thị trường các sản phẩm mang đậm tinh hoa văn hóa ẩm thực truyền thống Hàn Quốc. Trong đó phải kể tới các sản phẩm như sủi cảo, nước xốt và tteokbokki.
Sủi cảo Hfood - tinh hoa ẩm thực phong cách Hàn Quốc
Sủi cảo là món ăn được biết đến là truyền thống của người Trung Hoa, tuy nhiên món ăn này đã có mặt ở nhiều quốc gia châu Á từ xa xưa. Tại mỗi khu vực lại có công thức chế biến và những nét đặc trưng của hương vị riêng biệt. Nắm được sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay, Hacao đã cho ra mắt sản phẩm sủi cảo thương hiệu Hfood mang phong cách Hàn Quốc hoàn toàn mới nhờ đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế biến thực phẩm Hàn Quốc và Nhật Bản.
Cách làm sủi cảo tôm đơn giản tại nhà
sủi cảo tôm (Har gow) là loại bánh bao nhân tôm của Trung Quốc, một trong những món dim sum cổ điển của người Quảng Đông, thường được phục vụ trong lễ “Yam Cha” - trà sáng Quảng Đông từ lâu đời. Sự khéo léo của người đầu bếp được thể hiện qua những nếp gấp trên vỏ của chiếc sủi cảo. Har Gow (sủi cảo) cho đến nay vẫn là món ăn mang tính nghệ thuật nhất trong các loại bánh cổ truyền Trung Quốc với những miếng tôm tươi màu hồng nhạt được bọc trong lớp vỏ mỏng trong suốt như pha lê tinh tế. Vì thế mà nó còn có cái tên khác là “bánh bao tôm pha lê”.
Hfood - Hacao điển hình cho doanh nghiệp F&B vươn mình giữa đại dịch
Mặc dù phân khúc thị trường mà Công ty Cổ phần Hacao hướng đến là phân khúc phổ thông nhưng doanh nghiệp đã tạo ra những đặc trưng riêng biệt cả về thương hiệu lẫn các dòng sản phẩm. Thông qua các chiến lược marketing và truyền thông hiệu quả, kết hợp cùng mô hình kinh doanh theo hệ thống phân phối dễ dàng mở rộng mạng lưới, … đó là những gì mà Công ty Hacao đã làm được để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho mình, giúp các sản phẩm sủi cảo, tokbokki và nước sốt Hàn Quốc đứng vững trên thị trường, ngay cả khi trong đại dịch.