Cách chế biến bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền Hfood HACAO

Cách chế biến bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền Hfood HACAO

Một cách nhanh chóng và dễ dàng để chế biến bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền Hfood HACAO để có được bữa tối nấu chín hoàn hảo chỉ trong vài phút. Cùng với đó là công thức nước chấm sủi cảo thần thánh ai cũng phải xuýt xoa không phải ai cũng biết. Theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết thôi nào!

 

Bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền Hfood đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong hệ sinh thái sản phẩm của HACAO. Cho dù bạn thích thưởng thức bánh sủi cảo mềm bằng cách hấp hay bánh sủi cảo giòn bằng cách chiên, tất cả đều ngon tuyệt.

Cách chế biến bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền Hfood HACAO

 

Sau đây HACAO xin hướng dẫn cho quý vị cách hấp và chiên bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền Hfood HACAO, chỉ trong thời gian ngắn có ngay cho mình món ăn thơm ngon.

 

Cách hấp bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền

Hấp bánh bao đông lạnh ăn liền nói chung, bánh sủi cảo đông lạnh nói riêng đều cần sử dụng lồng hấp hoặc giỏ hấp để có được chất lượng bánh sủi cảo tốt nhất.

  • Đầu tiên, bạn cần đổ một cốc nước vào nồi để đun sôi, áp suất của hơi nước có thể làm chính được sủi cảo mà không khiến phần vỏ bị tan khi tiếp xúc lâu với nước.

  • Đặt giỏ hấp / lồng hấp vào nồi, đảm bảo mực nước trong nồi không chạm vào mặt giỏ, không làm ngập đến phần bánh. Sau khi bánh sủi cảo đã được rã đông, xếp lần lượt bánh vào lồng hấp với số lượng vừa nồi, tránh xếp trồng lên nhau hoặc quá gần nhau vì điều này có thể làm vỡ vỏ bánh. Bạn có thể dùng một lớp giấy dầu để lót giúp bánh không bị dính vào đáy lồng hấp.

  • Đóng nắp nồi và đun sôi trong 3 - 5 phút, sau đó có thể thưởng thức.

 

Xem Thêm: Cách làm sủi cảo nhân tôm thịt thơm ngon tại nhà

Xem Thêm: Hướng dẫn cách làm tokbokki phô mai Hàn Quốc thơm ngon

Cách chiên bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền Hfood

Để có được món bánh sủi cảo đông lạnh giòn rụm, chúng ta hãy rã đông và chiên nó lên.

 

Đặt chảo sâu lòng lên bếp, thêm dầu và đun nóng. Khi dầu đã đạt đến một mức nhiệt nhất định, cho từng chiếc sủi cảo vào. Chiên từng mặt trong 2 - 3 phút ở lửa vừa cho đến khi các mặt có màu vàng nâu đều, gắp ra đĩa và thưởng thức.

 

Cách chiên bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền Hfood

Công thức nước chấm siêu hấp dẫn cho món bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền

Đây là một loại nước chấm có thể làm nhanh chóng trong 5 phút mà bạn có thể kết hợp với món bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền.

Thành phần cần chuẩn bị:

  • ¼ chén nước tương

  • ¼ cốc nước

  • 2 thìa siro mật mía

  • ½ thìa cà phê bột tỏi

  • ½ thìa giấm gạo

  • ⅛ thìa cà phê ớt đỏ

Hướng dẫn làm:

Trộn nước tương, nước, siro cây phong, bột tỏi, giấm rượu gạo và hạt tiêu đỏ vào bát và trộn đều. 

 

Xem Thêm: Sủi cảo và há cảo khác nhau như thế nào

Xem Thêm: Bật mí địa chỉ mua bánh gạo tokbokki ngon chuẩn Hàn Quốc

Mua bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền Hfood HACAO ở đâu?

Bánh sủi cảo đông lạnh ăn liền Hfood HACAO đã có mặt trên thị trường gần năm năm và được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng. Hiện các sản phẩm của Hfood HACAO đã có mặt trên thị trường toàn quốc, tại các cửa hàng bán lẻ và tại các siêu thị lớn như AEON mall, Bách hóa xanh, Lotte mart, …

suicao

 

Ngoài ra, bạn có thể trở thành thành viên hệ thống đại lý của Hfood HACAO với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn mà không sản phẩm nào có được. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với HACAO qua địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HACAO

VPĐD: Tầng 12 Tháp C - Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu Bãi Ô, Vệ Sơn Đoài, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Điện thoại: 0976 .013.391

Email: [email protected]

Website: hfood.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN HACAO

VPĐD: Tầng 12 Tháp C - Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu Bãi Ô, Vệ Sơn Đoài, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Điện thoại: 0976 .013.391

Email: [email protected]

Website: hfood.com.vn