Sủi cảo là một trong những loại bánh bao thơm ngon, hấp dẫn của món dimsum được nhiều người yêu ẩm thực ưa chuộng. Nhu cầu người tiêu dùng về sủi cảo ngày càng tăng, để đáp ứng được khách hàng, nhiều doanh nghiệp trong ngành thực phẩm đã đưa ra thị trường các sản phẩm sủi cảo đông lạnh, chỉ với vài bước chế biến đơn giản tại nhà đã có ngay món sủi cảo thơm ngon như ở nhà hàng. Dưới đây là top 5 thương hiệu sủi cảo thơm ngon được yêu thích nhất hiện nay cho các bạn tham khảo.
Top 1: Sủi cảo HFOOD - HACAO
Sủi cảo thương hiệu Hfood mang phong cách Hàn Quốc độc đáo với công thức hoàn toàn mới mẻ. Có sự thơm ngon khác biệt nhưng đảm bảo hợp khẩu vị với người Việt Nam. Sủi cảo Hfood được làm từ nguyên liệu tươi sạch, an toàn với sức khỏe, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, phù hợp thay cho bữa chính hàng ngày. Hiện nay sản phẩm sủi cảo của thương hiệu Hfood - HACAO có 4 loại sản phẩm, đa dạng lựa chọn theo sở thích gồm: sủi cảo nhân tôm, sủi cảo nhân thịt, sủi cảo tôm mê ly và sủi cảo thịt mê ly.
Sủi cảo tôm mê ly
Với nhân tôm là chủ đạo kết hợp cùng hương mùi và hạt tiêu giúp món ăn bùng nổ hương vị. Thương hiệu sủi cảo Hacao Hfood với sản phẩm tôm mê ly sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những “tín đồ” thích ăn hải sản.
-
Khối lượng tịnh: 500g
-
Thành phần: bột mì, tôm nõn, bì heo, củ cải, miến, hành tây, thịt heo, mỡ heo, nước, bột tôm, hạt tiêu, muối bột hương mùi, hành lá, cà rốt, bột nêm, đường,...
Sủi cảo thịt mê ly
Nếu bạn không thích hải sản, bạn có thể thử sủi cảo nhân thịt của thương hiệu sủi cảo Hfood - HACAO hoặc sủi cảo thịt mê ly với thành phần chính là thịt lợn. Công thức sủi cảo nhân thịt của Hfood vô cùng độc đáo với sự giao thoa hoàn hảo của văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và Việt Nam. Những miếng thịt heo tươi ngon được xay nhuyễn với bột hành tây, mộc nhĩ, miến, … tạo nên hương vị thơm ngon khó cưỡng.
-
Sủi cảo nhân thịt khối lượng tịnh: 1kg
-
Sủi cảo nhân thịt mê ly khối lượng tịnh: 500g
Sủi cảo Hfood HACAO có thể được chế biến theo kiểu hấp, chiên, nấu canh/súp hoặc được sử dụng làm topping thả lẩu.
Top 2: Sủi cảo Gyoza C.P
Thương hiệu sủi cảo CP nổi trội với các loại bánh xếp, tuy nhiên hiện thương hiệu này mới đưa ra thị trường 1 sản phẩm là sủi cảo thịt heo Gyoza CP khay 325g được làm từ nhiều loại nguyên liệu từ tự nhiên, sản xuất trong dây truyền công nghệ hiện đại, khép kín, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
Thành phần: Thịt heo, mỡ heo, rượu sake, rau cải bắp, cà rốt, đạm đậu nành, bột bắp, nước tương, …
Cách dùng:
B1: Rã đông sản phẩm, sau đó cắt miệng túi để lấy gói nước xốt ra
B2: Có thể chế biến sản phẩm bằng cách chiên, đổ dầu vào chảo và chờ nóng chảo, cho sủi cảo đã rã đông vào áp chảo vàng, thêm khoảng ⅔ nước ngập, đậy nắp và nấu trong 5 phút cho đến khi cạn nước. Ngoài ra bạn có thể chế biến bằng cách chiên ngập dầu.
B3: Lấy sủi cảo ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng với loại nước sốt mà bạn thích.
Xem Thêm: Cách làm sủi cảo nhân tôm thịt thơm ngon tại nhà
Xem Thêm: Hướng dẫn cách làm tokbokki phô mai Hàn Quốc thơm ngon
Top 3: Sủi cảo Videli
Thương hiệu sủi cảo Videli hiện có 2 loại chính là sủi cảo nhân thịt, sủi cảo nhân tôm. Sủi cảo có phần nhân thịt kết hợp cùng nấm, mộc nhĩ, hành khô được bọc trong 1 lớp vỏ bằng bột mì bao quanh. Sản phẩm có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau như hấp, thả lẩu, luộc, chiên, nấu canh.
Khối lượng tịnh: 1kg.
Top 4: Sủi cảo foseca
Cũng giống như thương hiệu sủi cảo Videli, thương hiệu sủi cảo foseca có hai loại là sủi cảo nhân tôm và sủi cảo nhân thịt. Sản phẩm sủi cảo đến từ thương hiệu Foseca của Hàn Quốc, mang đến cho người tiêu dùng thưởng thức những hương vị tinh túy. Sự kết hợp giữa lớp bột mềm mịn và nguyên liệu thịt lợn tươi ngon, tạo nên những chiếc bánh sủi cảo mang nét đặc trưng riêng.
Thành phần: Thịt heo tươi (25%), thịt gà, bì heo, bột mì, nước, rau mùi, mộc nhĩ, bột hành, hạt nêm, …
Khối lượng tịnh: 500g
Hướng dẫn sử dụng: thả lẩu, chiên, hấp, luộc.
Top 5: Sủi cảo thập cẩm ANTA
Sủi cảo thập cẩm ANTA được làm từ những nguyên liệu có chất lượng cao, được kiểm duyệt và lựa chọn kỹ càng, đảm bảo về độ tươi ngon nhất. Sau quá trình sản xuất, sản phẩm vẫn giữ được trọn vẹn hương vị nguyên sơ của nguyên liệu cùng hình dáng bánh sủi cảo đẹp mắt, ngon miệng. Thành phần nhân được kết hợp từ thịt heo và rau củ, bọc bên ngoài là lớp vỏ mỏng trong suốt.
Sản phẩm có thể được chế biến bằng cách hấp và chiên, ngon hơn khi ăn kèm với xì dầu, tương ớt và các loại rau sống.
Thành phần chính: thịt heo, mỡ heo, bột mì, thịt gà, bì heo, miến, mộc nhĩ, hành tây, nước, …
Khối lượng tịnh: 500g
Xem Thêm: Sủi cảo và há cảo khác nhau như thế nào
Xem Thêm: Bật mí địa chỉ mua bánh gạo tokbokki ngon chuẩn Hàn Quốc
Mỗi sản phẩm sủi cảo đông lạnh của mỗi thương hiệu khác nhau lại mang những nét đặc trưng riêng. Chính vì vậy, các bạn có thể thử thưởng thức từng loại để có được những trải nghiệm thú vị về hương vị món ăn truyền thống ngon tuyệt này. Trên đây là những gợi ý cho bạn về Top 5 thương hiệu sủi cảo thơm ngon được yêu thích nhất hiện nay, các bạn tham khảo lựa chọn sử dụng nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
CÔNG TY CỔ PHẦN HACAO
VPĐD: Tầng 12 Tháp C - Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: Khu Bãi Ô, Vệ Sơn Đoài, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
Điện thoại: 0976 .013.391
Email: [email protected]
Website: hfood.com.vn